Phòng xông hơi tại Phòng Tắm Nhập Khẩu là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ các nước có truyền thống về xông hơi nên tất cả linh kiện của phòng tắm xông hơi massage cho gia đình đều đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm.

- Xuất xứ: Phòng xông hơi nhập khẩu cao cấp đến từ các nước như: Hàn quốc, Pháp, Malaysia... với thiết kế vô cùng hiện đại an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm phòng xông hơi được sản xuất tại Việt Nam cũng đảm bảo chất lượng và cũng được người dùng lựa chọn khi xông hơi.

Sản phẩm phòng xông hơi  trên thị trường hiện nay được phân ra làm 3 phân khúc giá: Phòng xông hơi 25-49 triệu, 50-79 triệu, 80 triệu trở lên. Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm riêng cùng giá cả khác nhau. Tuy nhiên Quý khách nên suy nghĩ kỹ để lựa chọn được sản phẩm phòng xông hơi phù hợp về mọi mặt cho gia đình của mình:

+ Dòng sản phẩm phòng tắm xông hơi nhập khẩu 80 triệu trở lên: Được phân ra làm 3 loại: Phòng xông hơi khô, Phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô ướt kết hợp. Các linh kiện cấu thành như kính cường lực cao cấp, đế nhựa Acrylic, Acrylic Ngọc trai, sen vòi( đối với phòng xông hơi ướt) và chất liệu gỗ Hermlock, Cedar, Gỗ thông trắng, các phụ kiện liên quan(sử dụng cho phòng xông hơi khô)...

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
Chat hỗ trợ
Chat ngay