Phòng xông hơi khô ướt, phòng xông hơi khô kết hợp ướt mini được nhập khẩu từ các nước như: Hàn quốc, Pháp, Malaysia... với chất lượng đảm bảo tốt nhất trên thị trường, được quản lý chặt chẽ bởi các chuyên gia hàng đầu về phòng xông hơi. Ngoài ra, sản phẩm phòng xông hơi kết hợp còn được sản xuất tại Việt Nam có giá tốt được một số khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Dòng sản phẩm phòng xông hơi khô kết hợp ướt hiện nay được chia ra làm 2 loại: Phòng xông hơi khô ướt nhập khẩu và phòng xông hơi khô ướt sản xuất trong nước. Mỗi dòng sản phẩm đều được thiết kế và sử dụng các chất liệu cũng như giá cả khác nhau. Chính vì vậy, để lựa chọn được sản phẩm phòng xông hơi khô ướt kết hợp chất lượng tốt nhất, Quý khách có thể tham khảo một số  những lưu ý khi mua phòng xông hơi dưới đây của Phòng Tắm Nhập Khẩu:

+ Sản phẩm phòng xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu: Là sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn quốc, Pháp,Malaysia... Các sản phẩm này được làm bằng chất liệu đế nhựa Acrylic trắng và Acrylic ngọc trai, chất liệu gỗ Hermlock, Cedar... cao cấp có độ bền trên 15 năm. 

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
Chat hỗ trợ
Chat ngay