Mục lục [Ẩn]

Siêu Thị Phòng Tắm Nhập Khẩu nằm trên mặt đường lớn Thanh Nhàn một trong những khu phố kinh doanh sầm uất bậc nhất Hà nội, tại đây chúng tôi chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phụ kiện nhà bếp và phòng tắm chính hãng.

 Đến với PHONGTAMNHAPKHAU.VN quý khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm mẫu mã kiểu dáng tuyệt đẹp và được tự do lựa chọn dòng sản phẩm mà mình ưa thích và phù hợp nhất với gia đình mình. Tại đây quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn sử dụng và tư vấn cách lắp đặt bất kỳ một sản phẩm nào.
 Quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn về quà tặng cũng như chế độ bảo hành bảo trì chính hãng khi mua bất kỳ một sản phẩm nào tại
PHONGTAMNHAPKHAU.VN. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu bán hàng chính hãng 100%, có nguồn gốc xuât xứ rõ ràng, lắp đặt vận chuyển miễn phí tại nhà, hỗ trợ tối đa chi phí cho khách hàng ở xa và ngoại tỉnh.
 Với phương châm: " Khách hàng là đối tác"
PHONGTAMNHAPKHAU.VN là nơi cung cấp và sẻ chia những giá trị cuộc sống bằng những thương hiệu sản phẩm uy tín trên toàn thế giới. Hãy đến với chúng tôi - PHONGTAMNHAPKHAU.VN để: " Trao phương pháp nhận giá trị" đích thực bằng chế độ dịch vụ hàng đầu tại Việt nam.

Quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ:
12 Thanh Nhàn Hai Bà Trưng - Hà Nội (Gần cầu Lạc Trung)
Tel:     (024)3.994.7498 - (024)3.625.0567
 Hotline: 0975.742.889

 
 

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay