Untitled Document

Dòng sản phẩm máy xông hơi hiện nay được sử dụng khá phổ biến có tác dụng phục hồi tăng cường sức khỏe, giảm stress, mệt mỏi phục hồi làn da và góp phần giảm cân hiệu quả. Thị trường có 2 loại máy xông hơi được sử dụng chủ yếu là máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô và phân làm 3 loại chính đó là:

+ Máy xông hơi cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Phần Lan, Hàn Quốc ... được sử dụng toàn bộ những linh kiện điện tử chính hãng có tuổi thọ cao nhưng nhược điểm của dòng này là giá thành quá cao dao động từ 30 triệu trở lên tương ứng cùng một số hãng như: Máy xông hơi Havia, máy xông hơi Daros
+ Máy xông hơi có giá bình dân được sử dụng những linh kiện điện tử của Nhật Bản, Anh quốc, Hàn Quốc và đặt nhà máy tại Việt Nam nên có giá thành rẻ hơn dao động từ 7 triệu đến 20 triệu tùy theo công suất của mỗi máy. Một số hãng các bạn có thể tham khảo như: Máy xông hơi Sika, máy xông hơi Amazon
+ Máy xông hơi có giá quá rẻ dao động từ 3->5 triệu thường là những dòng máy xông hơi có nguồn gốc xuất xứ tại Trung Quốc chất lượng sẽ kém và không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng bởi vậy mà chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên sử dụng dòng máy xông hơi này.

--> Để mua được sản phẩm máy xông hơi chính hãng, Quý khách hãy qua trực tiếp Showroom hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline để Phòng tắm nhập khẩu có thể tư vấn chính xác về giá cũng như chương trình khuyến mại lớn nhất.