Untitled Document

Dòng sản phẩm phòng xông hơi ướt chính hãng hiện nay được chia làm 2 loại: Phòng xông hơi ướt nhập khẩu và phòng xông hơi ướt sản xuất trong nước. Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm riêng sao cho phù hợp với từng gia đình. Đây là dòng sản phẩm có nhiều kích thước và giá cả khác nhau nên việc lựa chọn được sản phẩm tốt không phải dễ dàng. Dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn phòng xông hơi khô cho gia đình:

+ Sản phẩm phòng xông hơi ướt nhập khẩu: Là sản phẩm phòng xông hơi được nhập khẩu từ các nước như: Hàn quốc, Malaysia có độ bền trên 15 năm(gồm các linh kiện kính cường lực cao cấp, sen tắm, máy xông..). Đây là những linh kiện được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền. Giá của những dòng sản phẩm này dao động từ 50-150 triệu/sp. Đó là các hãng: Phòng xông hơi ướt Daros, phòng xông hơi ướt Govern... Đó cũng là những hãng phòng xông hơi bán chạy nhất hiện nay tại Việt nam.

+ Sản phẩm phòng xông hơi ướt trong nước: Là dòng sản phẩm được lắp ráp tại Việt nam có độ bền 7-10 năm(bao gồm các linh kiện kính, đế, sen vòi...). Giá của sản phẩm này dao động từ 25-49 triệu/sp. Phòng xông hơi ướt Brother chính là sản phẩm phòng xông hơi có giá rẻ được khách hàng lựa chọn.

---> Dưới đây là dòng sản phẩm phòng xông hơi ướt đang được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay: