Untitled Document

Sản phẩm phòng xông hơi trên thị trường hiện nay được phân ra làm hai loại cơ bản đó là: Phòng xông hơi cao cấp và Phòng xông hơi giá rẻ. Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm riêng cùng giá cả khác nhau. Tuy nhiên Quý khách nên suy nghĩ kỹ để lựa chọn được sản phẩm phòng xông hơi phù hợp về mọi mặt cho gia đình của mình:

+ Dòng sản phẩm phòng xông hơi cao cấp: Được phân ra làm 3 loại: Phòng xông hơi khô, Phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô ướt kết hợp. Các linh kiện cấu thành như kính cường lực cao cấp, đế nhựa Acrylic, Acrylic Ngọc trai, sen vòi( đối với phòng xông hơi ướt) và chất liệu gỗ Hermlock, Cedar, Gỗ thông trắng, các phụ kiện liên quan(sử dụng cho phòng xông hơi khô)... tất cả đều có độ bền trên 15 năm, tính thẩm mỹ cao được nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc Malaysia. Dòng sản phẩm cao cấp này có giá dao động từ 50- 150 triệu/sp. Đó là các hãng: Phòng xông hơi Daros, Phòng xông hơi Govern, phòng xông hơi nofer ... được nhiều người tin dùng và yêu thích.

+ Dòng sản phẩm phòng xông hơi giá rẻ: Là những sản phẩm liên doanh với Việt nam hoặc được thiết kế thi công trong nước. Các loại phòng xông hơi này cũng được cấu tạo từ các linh kiện kính, đế nhựa Acrylic và gỗ thông Việt nam. Tuy nhiên độ bền chỉ bằng 1/2 (5-7 năm) so với các dòng sản phẩm phòng xông hơi cao cấp nói trên. Giá dao động từ 25-49 triệu. Đó là các hãng: Phòng xông hơi Brother

--> Để mua được sản phẩm phòng xông hơi chính hãng với giá tốt nhất, Phòng Tắm Nhập Khẩu kính mời Quý khách đến trực tiếp Shoroom hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline ngay hôm nay.