Bồn tắm massage Daros được làm từ hai chất liệu chính là Acrylic và Acrylic ngọc trai cao cấp chống bám bẩn, dễ vệ sinh sau khi sử dụng. 100% linh kiện của bồn tắm Daros sử dụng linh kiện cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc có tính thẩm mĩ và độ bền cao.

+ Bồn tắm massage Daros gồm( bồn tắm góc, bồn tằm nằm, bồn tắm xây) có giá từ 40-70 triệu: Loại bồn này được trạng bị đầy đủ các phụ kiện kèm theo như: sục thủy lực, sen tắm, vòi cấp nước vào, hệ thống mắt massage siêu khỏe mang lại cảm giác thư giãn nhất có thể cho bạn khi sử dụng.

Qúy khách có thể tham khảo model bồn tắm massage Daros DR-16-33, bồn tắm Daros HT-42, HT-43,bồn tắm xây Daros HT-80, HT-76, HT-77,. Mỗi model lại có thiết kế hình dáng độc đáo khác nhau và nhiều kích để bạn có thể lựa  chọn. Còn nếu không gian rộng hơn quý khách có thể lựa chọn dạng bồn tắm nằm. Nổi bật quý khách có thể tham khảo sản phẩm Bồn tắm massage Daros HT-57, HT-33, HT-34, HT-35, HT-37,HT-38 là những sản phẩm được thiết kế hiện đại kết hợp giữa kính và chất liệu acrylic tạo điểm nhấn cho bồn, mang đến không gian phòng tắm nhà bạn một phong cách hiện đại hơn.

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
Chat hỗ trợ
Chat ngay