Mục lục [Ẩn]

Với một không gian phòng tắm hiện đại và tiện nghi thì việc lắp đặt và sử dụng bồn tắm là rất tiện ích và đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bồn tắm hiện nay đa dạng về kiểu dáng, xuất xứ, giá tiền , thương hiệu, và kích thước. Nên quý khách có thể lựa chọn được rất nhiều mẫu bồn tắm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và kích thước không gian phòng tắm của từng hộ gia đình. Để giúp quý khách có thể chọn lựa được kích thước phù hợp và tương ứng nhất thì site PHONGTAMNHAPKHAU.VN  xin gửi tới khách hàng các [ Kích thước bồn tắm phổ thông nhất hiện nay ] để quý khách cùng tham khảo :

Bài tư vấn cùng chuyên mục : 

Top 5 mẫu bồn tắm mini siêu chất dành cho người lớn

Địa chỉ bán Cabin tắm chính hãng giá rẻ uy tín tại Hà Nội

I) Tổng quan về các loại bồn tắm hiện nay. 

Như chúng tôi đã giới thiệu ở mục mở bài thì hiện nay sản phẩm bồn tắm khá đa dạng về chủng loại như : Có dòng bồn tắm massage có dòng bồn tắm ngâm thường hay bồn tắm đứng, có loại bồn tắm nằm, bồn tắm góc, bồn tắm nghệ thuật, với đầy đủ các loại kích thước từ bé đến lớn cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với diện tích không gian phòng tắm và nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình để lựa chọn cho phù hợp nhất . 

Tìm hiểu về từng loại bồn tắm hiện nay .

1.1) Bồn tắm ngâm thường 

Bồn tắm thường: mẫu bồn tắm này thường sẽ không bao gồm hệ thống sen vòi cấp nước hay mắt sục massage thủy lực cũng như sục khí đi kèm như các loại bồn tắm massage cao cấp khác. Nếu bạn muốn lắp vòi tắm cho bồn tắm thường thì bạn nên chọn lắp bộ sen tắm thường hay bộ sen cắm luôn vào thành bồn tắm. Bồn tắm ngâm thường sẽ có tác dụng chỉ có tắm ngâm.

1.2) Bồn tắm massage 

Bồn tắm sục massage: loại này đều có hàng trong nước hoặc hãng nhập khẩu. Các model bồn tắm sục massage sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị như gối đầu, sen tắm, máy bơm, hệ thống massage sục thủy lực hoặc một số model có chức năng sục khí. Với bồn tắm massage bạn không cần phải mua thêm các thiết bị lắp đặt ngoài, chỉ cần lắp đặt đường điện, đường nước để sử dụng. 

Bồn tắm massage ngoài chức năng tắm ngâm, còn có chức năng massage cao cấp, chức năng sục thủy lực được coi là phương pháp dùng nước để massage, nước được xả vào bồn qua ống lọc bằng máy bơm tạo áp lực phun qua các mắt sục tác động lên các bộ phận vận động cho cơ thể. Ngoài ra, có thể kết hợp thêm chức năng sục khí, khi được kích hoạt, không khí đi qua các đầu sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi nhỏ li ti có tác dụng thư giãn các cơ bắp bị mệt mỏi, giúp máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn, tăng sức lực cho cơ thể. Hệ thống này tạo hàng triệu những bọt khí nhỏ được phun ra từ đáy bồn tác động lên làn da, có hiệu quả đáng kể đến hoạt động của hệ thống bạch cầu trong mạch máu cũng như huyết áp. 

1.3) Bồn tắm đứng 

Bồn tắm đứng là sản phẩm có sự khác biệt nhất, bởi nó là thiết bị chuyên dành cho những không gian nhỏ muốn tiết kiệm diện tích với kích thước nhỏ 80x80cm cho đến lớn nhất khoảng 1m2. Bồn tắm đứng khác với bồn tắm thường và bồn tắm sục ở chỗ, nó được thiết kế thêm hai tấm kính ở hai bên để tạo thành một phòng tắm nhỏ mini, quá trình tắm nước không bị bắn ra sàn, giúp nhà tắm khô ráo. 

1.4) Bồn tắm chân yếm 

Bồn tắm chân yếm là bồn tắm được hoàn thiện đầy đủ xung quanh chả chân và yếm và khung của bồn, chỉ khuất một góc để đặt vào cạnh hoặc góc tường. Hoặc quý khách có thể chọn dòng bồn tắm nghệ thuật 4 mặt yếm có thể lắp đặt ở mọi vị trí khác nhau trong phòng tắm. Sản phẩm bao gồm lồng bồn và cả chân yếm. Dòng sản phẩm có cả bồn tắm massage và bồn tắm ngâm thường. 

1.5) Bồn tắm xây không chân yếm .

Bồn tắm xây hay còn gọi là bồn không chân yếm. Được gọi như vậy sở dĩ là bởi cấu tạo không có chân yếm bao quanh (không được hoàn thiện đầy đủ xung quanh bồn). Loại bồn này chỉ có một lồng bồn đơn giản, không bao gồm giá đỡ hay bất cứ thứ gì. Lúc lắp đặt, bạn cần phải xây thêm bệ, ốp đá, ốp gạch bên ngoài.

II)  Kích thước bồn tắm phổ thông nhất hiện nay .

2.1) Kích thước bồn tắm chân yếm :

Bồn tắm chân yếm có thiết kế chân yếm, đế bồn đa dạng, có cả bồn tắm ngâm và bồn tắm massage mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, kích thước của 2 loại bồn này là như nhau. Theo thiết kế, bồn tắm chân yếm có bồn tắm dạng góc và bồn tắm dạng hình chữ nhật cho khách hàng lựa chọn.

Kích thước bồn tắm nằm dạng góc.

Kích thước của dòng bồn tắm này cũng khá đa đạng và phong phú. Bồn tắm góc có khá nhiều kích thước nhỏ nên thường được người dùng chọn lựa cho các không gian nhỏ, chật hẹp. Những kích thước nhỏ thì thường chỉ có chức năng ngâm.

+ Kích thước nhỏ nhất đối với dạng bồn tắm góc này là 900x900 mm hay 950x950 mm. Qúy khách có thể tham khảo trực tiếp mẫu bồn tắm Fantiny MB-95T có kích thước 950x950x480mm, bồn tắm Fantiny MB-95H có kích thước 950x950x600 (mm)

+ Kích thước lớn nhất với dạng bồn tắm góc này thường lớn hơn 1m8. Loại bồn này có thể sử dụng cho từ 2 đến 3 người cùng một lúc mà vẫn thoải mái, không lo trật trội. Qúy khách có thể tham khảo trực tiếp mẫu bồn tắm góc massage Appollo AT-935 hay mẫu bồn tắm góc massage Euroking EU-1202...

 

+ Kích thước phổ biến nhất ở dòng này là từ 1100x1100mm đến 1600x1600mm. Trong kích thước khoảng này, có rất nhiều thương hiệu cũng như mẫu mã để quý khách có thể lựa chọn cho không gian tắm nhà mình, từ hàng cao cấp nhập khẩu đến hàng giá rẻ trong nước như: bồn tắm góc massage Daros HT-45, bồn tắm góc massage Govern JS 8119, hay bồn tắm Brother BDM 01...

Kích thước bồn tắm nằm dài dạng hình chữ nhật

Hiện nay bồn tắm nằm dài hình chữ nhật cũng có kích thước rất phong phú, kích thước nhỏ nhất đối với bồn tắm nằm là 1200mm, 1350 mm và dài nhất là 1800 mm, tầm trung còn có các kích thước như 1500mm, 1600mm, 1700mm. Với các kích thước cơ bản như: 1200x750x600mm, 1400x750x600mm, 1500x750x600mm, 1600x800x600mm, 1700x750x600mm, 1800x800x600mm .

Kích thước bồn tắm nằm size lớn

Hầu hết các các loại bồn tắm size lớn hiện nay sẽ có kích thước tương ứng với chiều dài, chiều rộng và chiều cao là: 1800 x 1200 x 600mm; 1800 x  1400 x 600mm; 1850 x 1850 x 750mm; 1850 x  900 x 600mm; 1900 x 1500 x 600mm; 1800 x 800 x 600 mm và 1880x1230x700mm, là giải pháp tối ưu cho những phòng tắm có diện tích rộng rãi, thoải mái. Vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian vệ sinh của gia chủ lại tôn lên không gian sang trọng, quý phái mà khách hàng muốn hướng đến. Chính vì vậy nên các loại bồn tắm nằm size lớn thường được ứng dụng phổ biến ở các khách sạn, resort cao cấp…

Qúy khách có thể tham khảo ngay những mẫu bồn tắm nằm dài có kích thước tầm trung được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất như: Bồn tắm Brother BDM-12, bồn tắm Daros HT-35, bồn tắm Govern JS-8162...

2.2) Kích thước bồn tắm xây

Bồn tắm xây là mẫu bồn tắm không có chân và yếm.Các thương hiệu bồn tắm nổi tiếng thế giới như Daros, Govern, Nofer, Euroking, Toto, Ceasar … đều sản xuất loại bồn tắm này với nhiều kiểu mặt bồn khác nhau. Trong đó, có bồn tắm xây dạng thông thường và bồn tắm xây có vòi sen và các mắt sục massage. Bồn tắm xây cũng có các kích thước phổ biến như bồn tắm chân yếm.

Khi lựa chọn loại bồn tắm này, khách hàng cần lưu ý phải có sự lựa chọn mẫu sản phẩm ngay từ đầu và chuẩn bị xây khung đế từ trước.

Các mẫu bồn tắm xây được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến như: Bồn tắm xây Fantiny M160-S, Bồn tắm massage xây Fantiny M-125BT, Bồn tắm xây Caesar MT6470A, bồn tắm massage Daros HT-76, bồn tắm massage Daros HT-78...

2.3) Kích thước bồn tắm đứng.

Kích thước bồn tắm đứng phụ thuộc vào diện tích phòng tắm của gia đình. Theo thiết kế, bồn tắm đứng được phân thành 2 loại phổ biến là bồn tắm đứng dạng góc và bồn tắm đứng chữ nhật. Mỗi loại lại có một kích thước riêng biệt:

Kích thước bồn tắm đứng dạng góc

Những chiếc bồn tắm góc (hình bán nguyệt) phù hợp với phòng tắm nhỏ.

+ Bồn tắm đứng kích thước 900x900mm kích thước nhỏ nhất cho các mẫu bồn tắm đứng dạng góc. Phần lớn các model có kích thước này đều sở hữu dạng đế thấp với giá thành rẻ.

+ Bồn tắm đứng kích thước 1000x1000mm phù hợp với phòng tắm có diện tích vừa phải.

+ Bồn tắm đứng kích thước 1100x1100mm kích thước phổ biến nhất dòng bồn tắm đứng dạng góc, bồn tắm có thể có đế lửng hoặc đế cao để quý khách có thể ngâm chân hoặc ngồi ngâm người gần như một chiếc bồn tắm nằm.

Ngoài ra còn bồn tắm đứng còn có các kích thước khác như: 800x800mm, 850x850mm, 950x950mm, 1200x1200mm, 1300x1300mm,...

Các mẫu bồn tắm đứng dạng góc có kích thước phổ biến hiện nay được người dùng ưa chuộng và lắp đặt nhiều nhất phải kể đến như: Bồn tắm vách kính Daros DR16-22, Bồn tắm đứng Govern LV-91, Bồn tắm đứng Euroca SR-CNV...

Kích thước bồn tắm dạng hình chữ nhật:

Bồn tắm đứng dạng hình chữ nhật phù hợp với những phòng tắm có không gian rộng rãi. Bồn tắm đứng dạng hình chữ nhật vẫn có thể đặt góc nhằm tận dụng không gian phòng tắm.

Kích thước phổ biến bồn tắm đứng hình chữ nhật là 1200x800mm. Ngoài ra, bồn tắm đứng hình chữ nhật còn có các kích thước khác như: 1100x800mm, 1200x900mm, ...

III) Những chú ý khi lựa chọn kích thước bồn tắm:

- Về kinh nghiệm kỹ thuật, kích thước vị trí đặt bồn ( chiều dài, chiều rộng) phải lớn hơn ít nhất 1cm đến 2 cm so với kích thước của chiếc bồn tắm( dài + rộng ) đó thì bồn tắm mới có thể đặt vào được vị trí đó. Còn nếu kích thước phòng bằng với kích thước bồn thì bồn sẽ không thể nào cho lọt xuống được. Và kích thước phòng khi đo là trong giai đoạn phòng đã hoàn thiện ( lát gạch hoa, lát nền … vv )

- Hãy để ý đến cầu thang, kích thước cửa phòng tắm xem liệu với chiếc bồn mà quý khách đã chọn có thể vận chuyển lên cầu thang hay đưa qua cửa phòng tắm hay không (trường hợp này thường áp dụng với những loại bồn có kích thước lớn như bồn tắm đôi, sục jacuzzi …)

Hướng dẫn chọn kích thước bồn tắm phù hợp

Kích thước bồn tắm nằm phù hợp với diện tích phòng sẽ góp phần làm cho bố cục của phòng tắm trở nên cân đối và hài hòa hơn. Bên cạnh đó cũng không chiếm không gian phòng tắm của các thiết bị khác. Và để chọn được kích thước các loại bồn tắm phù hợp không hề khó.

Chọn kích thước bồn tắm cần phải cân đối với diện tích để có được không gian phòng tắm gọn gàng, kiểu dáng phù hợp và tiện nghi với nhiều thiết bị phòng tắm khác.

IV) CLick tham khảo mẫu bồn tắm có kích thước phổ thông nhất được lựa chọn nhiều nhất hiện nay . 

4.1) Bồn tắm massage Daros HT-33 

Bồn tắm chính hãng massage Daros HT-33: Yếm, 01 gối đầu cao su mềm, xifong xả bằng đồng , 06 đầu Jets massage lớn, 01 bơm massage , 03 van điều chỉnh, nút nhấn điều khiển bơm, nút nhấn điều chỉnh khí, 01 bộ dây bát sen vòi. Toàn bộ linh kiện  nhập khẩu  từ Châu Âu nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm  về tính năng cũng như tuổi thọ của linh kiện.

-Kiểu dáng: Bồn tắm massage Daros HT-33 là bồn tắm nằm dạng dài, kích thước bồn là  1650x800x600 mm phù hợp với nhiều không gian phòng tắm . Đây là model yếm phải ( đặc điểm nhận biết là khi nằm tay phải bỏ ra ngoài) .Tùy thuộc vào thiết kế của không gian mà quý khách lựa chọn cho gia đình sản phẩm phù hợp.

- Chất liệu cao cấp: Bồn tắm massage nằm Daros HT-33 nhập khẩu được hãng sử dụng chất liệu Acrylic cao cấp để chế tạo, nên sản phẩm có khả năng chống bám bẩn, ố vàng tốt, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.   Ngoài ra chất liệu này sẽ giúp cho bồn tắm chống lại được những tác nhân gây ố vàng, gây bám cặn ở bồn. Không chỉ có độ thẩm mỹ cao mà còn dễ vệ sinh bồn tắm.

4.2) Bồn tắm xây massage Monaco MC-2039

Bồn tắm massage Monaco MC-2039 là một trong những mẫu bồn tắm xây bán chạy của thương hiệu bồn tắm Monaco mang thương hiệu đến từ Pháp. 

Với kiểu dáng chữ nhật khỏe khoắn, hiện đại bồn tắm massage Monaco MC-2039 nổi bật và thu hút người nhìn. Việc thiết kế lắp đặt âm đem đến nhiều ưu điểm hơn cho sản phẩm: có thể lắp đặt được nhiều vị trí:  phòng tắm, sân vườn, ban công, sân thượng...không bị giới hạn như bồn tắm có chân yếm đem đến sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà. Giá thành cũng rẻ hơn so với bồn tắm có chân yếm. Hệ thống điều chỉnh sen tắm và vòi nước bằng inox sáng bóng tăng sự sang trọng, hiện đại cho chiếc bồn. Hai gối đầu nằm đối diện nhau giúp người dùng có thể trò chuyện với nhau được thoải mái dễ dàng.

Là mẫu bồn tắm đôi có kích thước 1850 x 1200 x 620mm cho hai người tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời với chức năng massage chuyên nghiệp của Monaco sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi nhờ các mặt sục massage thủy lực lớn được phân bố đều khắp trong lòng bồn tắm tạo nên những lần xoáy nước lớn và sâu đi đều khắp toàn bộ cơ thể. Áp lực áp lực tia nước sẽ giúp giãn nở các thớ cơ giảm mệt mỏi, thúc đẩy quá trình vận chuyển oxy trong trong các tế bào cơ tăng tuần hoàn lưu thông máu đi nuôi dưỡng cơ thể để giảm đau và giảm mỏi cơ nhanh nhất, giúp bạn ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn lấy lại tinh thần sức khỏe để bắt đầu ngày làm việc hiệu quả hơn. Ngâm mình trong dòng nước ấm còn loại bỏ các tế bào da chết giúp làn da trở nên mịn màng và căng bóng, đồng thời việc cung cấp oxy giúp cho làm da mềm mại và tươi trẻ hơn.  

4.3) Bồn tắm góc massage Govern JS-0503

Được thiết kế theo kiểu bồn đặt góc, bồn tắm govern JS-0503 có kích thước 1500x1500x680mm giúp người sử dụng có một tư thế nằm thoải mái mà không lo bị gò bó. Là dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia cho nên bồn tắm govern JS-0503 được sử dụng những chất liệu tốt nhất cùng hệ thống sen vòi cao cấp mang lại độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

- Bồn tắm govern JS-0503 sử dụng chất liệu Acrylic cốt là sợi thủy tinh siêu bền, siêu cứng bề mặt được phủ một lớp làm bóng chống bám cặn, dễ vệ sinh, bên ngoài thân bồn được ốp thêm một lớp gỗ càng làm tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm.

- Khung bồn sử dụng băng chất liệu inox cao cấp, chống oxi hóa, chống han gỉ tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng, thuận tiện khi lắp đặt.

Hệ thống sục của bồn bao gồm 08 sục thủy lực và 10 mắt sục khí, chức năng của từng loại sục như sau:

+ Sục thủy lực ( hay gọi là sục nước) : Sục nước là phương pháp dùng nước để massage. Nước được xả vào bồn qua ống lọc băng bơm tạo áp lực phun qua các đầu phun vào các bộ phận vận động của cơ thể. Những đầu phun này kết hợp tạo ra các dòng đẩy khí và nước. Mặc dù các vị trí lắp đặt của chúng là cố định nhưng những dòng khí và nước phun ra lại có thể điều chỉnh được theo nhu cầu của người dùng. Hệ thống có thể được điều khiển bằng thủy lực với thiết bị điều khiển không khí hoặc có thể được điều khiển bằng các thiết bị điện tử.

+ Sục khí : ở chế độ này, bồn tắm bổ xung những bọt khí nhỏ li ti trong nước, không khí đi qua các đầu sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi giúp làm thư giãn các cơ bắp bị mỏi mệt, máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tăng sức lực cho cơ thể. Trong hệ thống này, hàng triệu những bọt khí nhỏ được phun ra từ đáy bồn tác động lên làn da, có tác dụng đáng kể đến hoạt động của hệ thống bạch cầu trong mạch máu cũng như huyết áp. Hệ thống được điều khiển bằng thủy lực với thiết bị điều khiển không khí hoặc có thể được điều khiển bằng thiết bị điện tử.

- Sen tay 01 bộ: Với bộ sen tay cao cấp bạn có thể di chuyển đến bất ký vị trị nào trong bồn để sử dụng.

4.4) Bồn tắm nghệ thuật Nofer NL-601 

Sở hữu NL-601 chính là sở hữu một chiếc bồn tắm acrylic nguyên khối tuyệt mỹ. Chúng ta hoàn toàn không thể tìm thấy điểm chắp nối nào trên bề mặt bên trong lẫn bên ngoài bồn tắm. Thiết kế nguyên khối này khiến NL-601 được đánh giá là tuyệt tác của sự đam mê trong ngành sản xuất bồn tắm.

Khối hình oval thanh lịch dường như khẳng định rằng bồn tắm NL-601 đặc biệt ưu ái với phái đẹp. Kích thước tổng thể của sản phẩm là 1750 x 750 x 650 mm. Chiếc bồn tắm rất vừa vặn cho một người đẹp tự thưởng cho mình những phút giây thư thái nhất.

Vẫn không thoát khỏi khối hình thanh mảnh, phần đế của bồn tắm khéo léo bó hẹp lại, lộ ra một khoảng trắng tinh tế, tươi sáng. Những bóng đèn được lắp đặt cẩn thận, mỗi vị trí, mỗi thông số đều được tính toán tỉ mỉ để có một khối đế lung linh, nhẹ nhàng nhất.

Một khung kệ để vật dụng được thiết kế lõm vào sâu bên trong thành bồn tắm như một điểm nhấn hoàn hảo cho NL-601. Một khung kệ trắng bóng tinh tế lộ ra như một khoảng trống của bức tranh đợi chúng ta vẽ lên. Tự nó, khung kệ trắng này cũng như một bức tranh tôn lên vẻ đẹp mỹ miều của chiếc bồn tắm. Thiết kế lõm sâu vào khẳng định sự thuận tiện, an toàn cho vật dụng ở bên trong nó.

Những đường cong được cân đếm thận trọng, từng đường nét khoét sâu dứt khoát, tất cả quyện lại thành một chiếc bồn tắm đẹp toàn mỹ. NL-601, bằng vẻ đẹp của mình, xứng đáng là một tuyệt phẩm dành riêng cho những không gian sống thanh lịch, tao nhã.

Bồn tắm NL-601 sở hữu một công nghệ chiếu tia đa sắc tối tân. Mỗi bóng đèn nhỏ bé đều có thể phát ra lần lượt 7 sắc màu khác nhau. 7 màu sắc, 7 sắc thái, 7 sự chăm sóc sức khỏe tận tình nhất của sắc màu dành cho sức khỏe và trải nghiệm của người dùng. Đặc biệt, hệ thống chiếu đa sắc này được vận hành nhờ một bộ cảm biến tinh vi. Mỗi bóng đèn sẽ phát sáng khi lượng nước trong lòng bồn tắm đạt đến mức cần thiết. Tối thiểu mực nước cần đạt 250 mm – 300 mm thì hệ thống chiếu sáng mới có thể vận hành. Sự kết hợp này sẽ luôn đảm bảo mang đến cho người dùng sự thư giãn tốt nhất.

Hệ thống van xả an toàn kép giúp chúng ta giữ an toàn cho tất cả. Một van xả đáy hỗ trợ đắc lực cho quá trình rút nước khỏi lòng bồn tắm. Bề mặt bên trong bồn tắm sẽ luôn được giữ sạch sẽ, khô thoáng. Van xả tràn giúp cho nước không bị tràn qua miệng bồn tắm làm ướt sàn nhà. Không gian xung quanh bồn tắm cũng nhờ vậy mà luôn khô ráo. Các thiết bị điện bên trong phòng tắm cũng không bị ảnh hưởng do không có nước từ bồn tắm tràn lên sàn nhà.

Một vòi cấp nước và vòi sen rời mạ kim loại sáng bóng là sự kết hợp thanh lịch cho NL-601. Sự kết hợp này không chỉ tạo dựng nên vẻ đẹp tao nhã mà còn rất thuận tiện cho chúng ta sử dụng.

Đa sắc màu, đa chọn lựa, đa phong cách

Bồn tắm NL-601 có đến 3 màu sắc khác nhau để chúng ta có thể chọn lựa.

4.5) Bồn tắm đứng Euroking EU-4440A

Bồn tắm đứng Euroking EU-4440A Kích thước:  900 x 900 x 2150 mm  tương ứng với chiều dài x chiều rộng x chiều cao của vách kính. Với kích thước này thì bồn tăm đứng này có thể thích hợp với nhiều không gian phòng tắm.

Cấu tạo của sản phẩm : Bồn tắm đứng Euroking EU-4440A

- Đế của bồn tắm này với chất liệu là composite không ố vàng, không bị trầy xước, nên có độ bền và thẩm mỹ cao.

-Kính cường lực, chịu nhiệt, an toàn và có độ bền cao.

-Bồn tắm vách kính này có khung xương mạ Crome bền bỉ với thời gian.

Với kích thước: 900 x 900 x 2150mm tương ứng với chiều dài x chiều rộng x chiều cao, bồn tắm cao cấp nhỏ gọn thích hợp với không gian phòng tắm hẹp đặt góc giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho phòng tắm nhà bạn. Vách kính tắm Euroking Eu-4440A được thiết kế với kính  cường lực trong suốt dày 6mm chịu lực chịu nhiệt tốt. Bồn tắm vách kính Eruoking EU-4440A có phần chân đế làm bằng chất liệu acrylic nhập khẩu màu trắng sang trọng chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Vách kính tắm Euroking nhập khẩu có thiết kế cửa lùa sang hai bên rất tiện dụng và giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho phòng tắm nhà bạn.

V) Địa chỉ uy tín bán bồn tắm chính hãng giá rẻ . 

Hiện nay do nhu cầu mua và sử dụng BỒN TẮM NHẬP KHẨU CAO CẤP ngày càng nhiều chính vì vậy mà thị trường có rất nhiều địa chỉ kinh doanh, phân phối dòng sản phẩm này. Vậy Một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy bán hàng chính hãng phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

– Địa chỉ bán bồn tắm phải là đơn vị kinh doanh hợp pháp, có giấy phép đầy đủ.

– Địa chỉ bán bồn tắm là đơn vị bán hàng đúng giá cam kết rẻ nhất, giá cả công khai rõ ràng trên website

– Địa chỉ bán bồn tắm là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề (đội ngũ tư vấn viên và đội nghĩ kĩ thuật có kinh nghiệm, hiểu biết, trình độ chuyên môn cao)

– Địa chỉ bán bồn tắm là đơn vị phân phối sản phẩm có đầy đủ giấy tờ như xuất xứ hàng hóa ( CO), phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng…

– Địa chỉ bán bồn tắm là đơn vị được các hãng bồn tắm nổi tiếng cung cấp chứng nhận ủy quyền phân phối đại lý cấp 1 của hãng

– Địa chỉ bán bồn tắm là đơn vị được khách hàng đánh giá khách quan tốt ( về giá cả, dịch vụ hậu mãi, tư vấn chuẩn chuyên nghiệp)

Trên đây là những kích thước cơ bản nhất của các dòng sản phẩm bồn tắm phổ thông nhất hiện nay. Nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc nào cần được hỗ trợ tư vấn thì có thể Gọi ngay SDT hotline: 0975.742.889 – 094 734 8008 để mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

HOẶC QUÝ KHÁCH CÓ THỂ TRUY CẬP VÀO WEBISTE : PHONGTAMNHAPKHAU.VN ĐỂ THAM KHẢO CHI TIẾT VỀ GIÁ CẢ + THƯƠNG HIỆU + KÍCH THƯỚC VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI MỚI NHẤT . 

 + Ngoài ra các sản phẩm bồn tắm mini cũng đang được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Các loại kích thước bồn tắm nhỏ là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian tắm nhỏ.

Tin mới nhất

Tổng kho chuyên bán bồn tắm nằm chính hãng giá rẻ nhất Miền Bắc

 Với những không gian phòng tắm đẹp và sang trọng thì những mẫu bồn tắm nằm luôn được khách hàng ưa chuộng sử dụng và lắp đặt . Bởi khi sử dụng bồn tắm nằm giúp người dùng có thể nằm ngâm mình một cách thoải mái nhất. Hiện nay trên thị trường bồn tắm nằm được phân phối ở rất nhiều địa chỉ, Showroom cửa hàng.

Tổng hợp các hãng cabin tắm tốt nhất, giá rẻ nhất hiện nay

Cabin tắm hay còn được gọi là bồn tắm đứng vách kính, là sản phẩm được sử dụng cho mọi không gian phòng tắm từ vừa đến nhỏ hẹp. Với mức giá rẻ không tưởng nên cabin tắm sẽ là một vật dụng được rất nhiều khách hàng tin dùng. Tuy vậy, việc lựa chọn được một hãng cabin tắm vừa tốt, vửa rẻ thì không phải là điều dễ dàng.

Tổng hợp các hãng bồn tắm nằm tốt nhất đẹp nhất bán chạy nhất hiện nay

Bồn tắm nói chung và bồn tắm nằm nói riêng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những phòng tắm hiện đại. Là một trong những thiết bị không thể thiếu trong gia đình, bồn tắm mang lại cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực về sức khoẻ.

Top 5 hãng bồn tắm gia đình loại tốt nhất thị trường hiện nay

Bồn tắm hiện nay được coi là một vật dụng rất quan trọng trong gia đình. Con người hiện đại đã khám phá ra những công dụng, tính năng lợi ích siêu việt mà bồn tắm mang lại cho cuộc sống của họ.

Đánh giá chất lượng thực của bồn tắm caesar có tốt không

  Đánh giá chất lượng thực của bồn tắm caesar có tốt không ? Là một trong những câu hỏi mà bộ phận chăm sóc khách hàng của Site : PHONGTAMNHAPKHAU.VN có nhận được rất nhiều từ phía khách hàng hoặc những ai đã và đang có nhu cầu muốn mua bồn tắm của Caesar cho gia đình mình. Để biết xem bồn tắm của hãng Caesar chất lượng thế nào ? Kích thước và kiểu dáng có đa dạng không ?

Đánh giá chất lượng bồn tắm Brother có thực sự tốt

  Quý khách đang có nhu cầu muốn mua và tìm hiểu về thương hiệu bồn tắm của hãng Brother, nhưng không biết hiện dòng bồn tắm của hãng này chất lượng có thực sự tốt, có nhiều kích thước và kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn hay không ? Và đặc biệt dòng bồn tắm sục massager của Brother có sử dụng điện và máy bơm thì có an toàn cho người dùng hay không ? 

Đánh giá chất lượng thực của Bồn tắm Amazon

  Bồn tắm Amazon là một trong những thương hiệu bồn tắm khá nổi tiếng tại Thị trường Việt Nam, bởi bồn tắm của hãng này được sản xuất trực tiếp ở Việt Nam nên có mức giá thành tương đối hợp lý phù hợp với rất nhiều hộ gia đình muốn mua và đầu tư một sản phẩm bồn tắm có mức giá tầm trung mà không quá đắt đỏ. Vậy Bồn tắm của Amazon chất lượng thế nào ? Có tốt không ?

Đánh giá chất lượng thực của bồn tắm euroking có tốt không

 Bồn tắm euroking có tốt không ? Là một trong những câu hỏi mà bộ phận bán hàng và chăm sóc khách hàng của Site PHONGTAMNHAPKHAU.VN có nhận được rất nhiều từ phía khách hàng những ai đã và đang có nhu cầu muốn mua và tìm hiểu về chất lượng thực của sản phẩm bồn tắm Euroking thế nào ? Có tốt có bền có an toàn cho người dùng hay không ? 

Chat hỗ trợ
Chat ngay