Bồn tắm nằm hiện nay là mẫu bồn tắm được thiết kế khá đa dạng với kiểu dáng khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và kích thước phòng tắm của mỗi gia đình như: hình chữ nhật, hình ovan, hình trái xoài, bồn tắm nằm nghệ thuật... Hiện nay bồn tắm nằm có hai loại chính đó là bồn tắm nằm nhập khẩu và bồn tắm nằm trong nước với bồn có tính năng massage và không massge để bạn có thể lựa chọn cho gia đình:

+ Dòng sản phẩm bồn tắm nằm nhập khẩu: Là sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn quốc, Malaysia... Các sản phẩm này được làm từ chất liệu acrylic trắng và chất liệu acrylic ngọc trai có độ bền cao, có khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt nhất với mức giá dao động từ 25--> 90 triệu tùy từng hãng quý khách có thể tham khảo một số hãng tiêu biểu như: Bồn tắm nằm Daros, Bồn tắm nằm Govern, bồn tắm nằm Euroking...

+ Dòng sản phẩm bồn tắm nằm sản xuất trong nước: Là dòng sản phẩm mà Chất liệu của những mẫu bồn tắm này thường được làm bằng chất liệu galaxy ngọc trai hay chất liệu composite, với mức giá dao động từ 6-24 triệu/sp( gồm cả bồn tắm nằm ngâm thường và bồn tắm nằm massage). Qúy khách có thể tham khảo một số hãng bồn tắm được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng như: Bồn tắm nằm Amazon, bồn tắm nằm Fantiny, bồn tắm nằm Micio... Hãy đến với Phòng Tắm Nhập Khẩu để nhận được nhiều ưu đãi về giá và chương trình khuyến mại lớn nhất.

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<