Untitled Document

Sản phảm bồn tắm Nofer được nhập khẩu từ Malaysia, đây là dòng bồn tắm tích hợp các tính năng sục massage, bồn Nofer gồm 2 chất liệu: Acrylic trắng và Acrylic ngọc trai. Bồn tắm nofer được biết đến với nhiều kiểu dáng kích thước và mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất:

+ Dòng bồn tắm Nofer có mức giá từ 40-65 Triệu(gồm cả bồn tắm đơn, bồn đôi và xây): Đây là dòng sản phẩm có mức giá tương đối cao tuy nhiên nó hội tụ đầy đủ các tính năng sục thủy lực với hệ thống máy bơm với công suất siêu mạnh 1,1kw. Model bồn hiện đang bán chạy đó là: Bồn tắm Nofer B1818, bồn tắm nofer NG-5502L

+ Dòng bồn tắm Nofer có mức giá dao động từ 30-40 Triệu: Với dòng sản phẩm bồn tắm này thì các thiết kế thường đơn giản hơn những dòng cao cấp, đa phần là những kiểu cổ điển. Model bán chạy đại diện đó là: bồn tắm nofer NG-5503...

+ Ngoài hai phân khúc bồn tắm Nofer nói trên thì dòng sản phẩm này còn có model bồn dạng SPA dành cho nhiều người đó là bồn tắm Spa Nofer SPA-006. Tuy nhiên dòng sản phẩm này có giá hơn 100 Triệu là giá rất cao thêm nữa lại không đa dạng mẫu mã kiểu dáng cho khách hàng có thể so sánh lựa chọn.

-> Ngoài hãng bồn tắm Nofer mà Phòng tắm Nhập khẩu nói ở trên, Quý khách có thể tham khảo thêm một số hãng bồn tắm cao cấp đang được người dùng tin tưởng nhất thị trường hiện nay đó là: Bồn tắm nhập khẩu Daros, bồn tắm govern Malaysia... để có sự lựa chọn thông thái nhất.